Pineの魔術師

TradingViewの7年間の歴史を通じて、少数精鋭の情熱的で創造的な方々がTradingViewでのインジケーター/ストラテジーの作成言語であるPineを使用した作品でコミュニティに目覚ましい貢献をされてきました。

今まさに真に偉大な彼らを称える時です。TradingViewへの参加日順にPineの魔術師をご紹介します。

ดังนั้นจากเราทุกคนในสังคม TradingView เราขอขอบคุณ Wizards!

จากกูรูด้านคณิตศาสต์ผู้จะทำให้หัวคุณปั่นป่วน และเทรดเดอร์มากประสบการณ์ผู้สรรสร้างเครื่องมือเทรดแบบ day-to-day ที่ใช้งานได้จริง มาสู่โปรแกรมเมอร์ตัวยงผู้มาปฏิวัติแนวทางใหม่ๆ และเทรดเดอร์เต็มเวลาผู้ยังคงสามารถจัดการเวลามาช่วยโค้ดเดอร์หน้าใหม่ได้ ผู้ที่มีพรสวรรค์คนนี้ทำมันได้ทั้งหมดเลย

Chris ได้เข้ามายัง TradingView ในฐานะเทรดเดอร์ที่เชี่ยวชาญ โดยได้นำประสบการณ์ตรงและความรู้ที่เปี่ยมล้นมาด้วย เขามีความเชี่ยวชาญในการทำความเข้าใจแนวคิดต่างๆ ได้อย่างถึงแก่นแท้ และนำมาใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม เขาได้ทำการเขียนอินดิเคเตอร์ที่ใช้งานได้จริงมากมายใน Public Library และผลของงานของเค้าสามารถรับรู้ได้ทั่วทั้งสังคม

การปล่อยของ "อย่างกับเครื่องจักร" ได้ทำให้ HPotter เป็นหนึ่งในคนที่เกือบทุกคนต้องได้เคยยืมโค้ดของเขามาใช้งานไม่ครั้งใดก็ครั้งหนึ่ง เขาคือหนึ่งในผู้อุทิศอย่างมากมายอันดับต้นๆ ของ TradingView การลองไล่ดูผลงานของเขาคือหนึ่งในทางที่ยอดเยี่ยมในการทำความคุ้นเคยกับตัวเองด้วยเทคนิคการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ได้ผลอย่างมากและยังไม่เป็นที่รู้จัก และภาษาไพน์คงจะไม่มีวันนี้ได้ ถ้าปราศจากเขาไป

Madrid ได้นำเสนอมุมมองที่น่าสนใจผ่านทางสคริปท์ของเขา เขามีพรสวรรค์ในการเปลี่ยนแปลงแนวคิดปัจจุบันต่างๆ ให้กลายมาเป็นเครื่องมือที่เป็นประโยชน์ และครอบมันด้วยกราฟฟิกที่มีสีสันที่ทำให้โดดเด่นออกมา เขาได้ช่วยเหลือเทรดเดอร์และโค้ดเดอร์เป็นจำนวนมากอย่างนับไม่ถ้วน

ด้วยการเข้าถึงตลาดแบบ zen-like glaz ได้ปรับสคริปท์ที่ยอดเยี่ยมด้วยผลลัพธ์ง่ายๆ และมีประสิทธิภาพด้วยการใช้การเข้าถึงแบบ no-nonsense เขาได้อุทิศเวลาอย่างมากมายในการช่วยเหลือผู้คนที่กำลังศึกษาในห้องแชทไพน์สคริปท์ นี่แหละลูกผู้ชายตัวจริง

ด้วยการอุทิศที่มากมายในไลบรารี่ LazyBear ได้ถูกมองโดยบางคนว่าเป็นผู้ก่อตั้งภาษาไพน์ ความกระหายในการค้นหาสิ่งที่กำกวมของเทคนิคต่างๆ ในการวิเคราะห์ทางเทคนิคและการจัดการพวกมันด้วยไพน์ของเขาช่างเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและไม่เหมือนใคร!

เป็นเจ้าของสคริปท์ที่มีนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมมากมาย เขาผลิตแนวทางที่น่าสนใจที่ตอบโจทย์ที่ท้าทายของการเทรด ขณะเดียวกันก็เข้าร่วมช่วยเหลือสมาชิกของกลุ่ม และให้คำแนะนำ และเป็นคนที่จะไม่หยุดอยู่กับความสำเร็จแค่นี้แน่นอน

ผู้สรรสร้างอินดิเคเตอร์ที่แสดงผลได้สะอาดตาและเข้าใจง่าย ซึ่งใช้งานได้จริง และมีการอัพเดทและปรับปรุงอยู่เรื่อยๆ เขาผู้นี้ได้ปล่อยสคริปท์คุณภาพสูงมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีการแสดงผลที่น่าสนใจและแนวคิดที่ชาญฉลาด ชุดอินดิเคเตอร์ Sniper ของเขาคือตำนานอย่างแท้จริง

Ricardo เป็นเจ้าของการเผยแพร่สคริปท์และจัดการไพน์ได้อย่างถึงแก่น เหมือนอย่างเช่น Neo งอช้อนใน the Matrix การอุทิศของเขาช่างมีคุณค่าอย่างมหาศาล และเขาเป็นหนึ่งในส่วนหลักในการเคลื่อนไพน์ให้ไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ช่างเป็นทรัพย์สินที่มีค่าอย่างมากต่อสังคม

แหล่งที่ยอดเยี่ยมของเครื่องมือการเทรดที่ใช้งานได้จริง ด้วยโค้ดที่เรียบร้อยและง่ายในการเรียนรู้ที่สุดในไลบรารี่สาธารณะทั้งหมด และงานส่วนใหญ่ทั้งหมดสามารถใช้งานได้เลยโดยไม่ได้ต้องอธิบายมาก ผลงานที่เขาได้อุทิศได้เป็นประโยชน์อย่างมหาศาลต่อผู้ใช้ TV และเราตั้งตารอสิ่งที่เขาจะทำต่อไป

การเชื่อมสมองที่มีตรรกะสูงและหัวใจของศิลปินเข้าด้วยกัน alexgrover ได้เข้าใกล้ในระดับของตำนาน John Ehlers และบางทีมากกว่าในด้านนักคณิตศาสตร์ เนื่องด้วยเขาเป็นโค้ดเดอร์ ผลงานของเขามีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง และคำอธิบายอย่างเดียวของเขาก็คุ้มค่าต่อการได้อ่านแล้ว บ่อยครั้งที่เขาถูกพบว่าได้ช่วยเหลือคนใหม่ๆ ในเรื่องของไพน์อยู่

everget ได้สร้างอินดิเคเตอร์ที่พิเศษเฉพาะและยอดเยี่ยม ซึ่งมีทั้งแบบฟรีและเสียเงิน และเขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์อย่างมาก หากคุณกำลังคิดที่จะสร้างบางอย่างที่แปลกใหม่และฉลาด ให้ลองไปดูสคริปท์ที่เขาเคยเผยแพร่ไว้ และคุณอาจพบว่าเขาได้เคยทำมันไว้อยู่แล้ว หรือไม่ก็อาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณในมุมใหม่ๆ ได้

ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างเครื่องมือที่ใช้งานได้จริงสำหรับเทรดเดอร์แบบ day-to-day scarf ได้เผยแพร่สคริปท์ที่เป็นประโยชน์อยู่เรื่อยๆ ในมุมใหม่ๆ บนเทคนิคที่ได้รับการยอมรับอย่างยาวนานอยู่แล้ว เขายอดเยี่ยมมากเมื่อพูดถึงเรื่องพวกระบบอัตโนมัติและการแจ้งเตือน และเป็นคนที่เราต้องไปหาเมื่อพูดถึงเรื่องความรู้ในด้านเทคนิคการวิเคราะหื TA scarf ยังเป็นคนใจกว้างคอยช่วยเหลือไพน์โค้ดเดอร์คนอื่นๆ อีกด้วย

เป็น Purveyor ของ BacktestRookies.com ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเต็มไปด้วยข้อมูลเชิงลึกที่ใช้งานได้จริงและได้ช่วยเหลือผู้ใช้งานนับพันคนให้ได้เรียนรู้วิธีการทดสอบกลยุทธ์และพัฒนาปรับปรุงอินดิเคเตอร์ของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น ช่างเป็นพลังที่คิดถึงสังคมที่ยิ่งใหญ่ของไพน์!

Kodify คือมันสมองเบื้องหลัง kodify.net ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับ Pine for Dummies book ที่โลกมีอยู่ และอย่างน้อยก็เป็นส่วนนึงของความสนใจที่เพิ่มขึ้นของไพน์ ก่อนที่เขาจะเข้ามา มันมีความยากมากในการเรียนรู้ไพน์อยู่พอสมควร และเราก็ต้องสรรเสริญเขา!

Trang chủ Bộ lọc cổ phiếu Bộ lọc Forex Bộ lọc Tiền điện tử Lịch kinh tế Cách thức hoạt động Tính năng Biểu đồ Giá Giới thiệu bạn Quy tắc Áp dụng Trung tâm Trợ giúp Giải pháp cho Website & Nhà môi giới Widget Giải pháp biểu đồ Thư viện Biểu đồ Lightweight Blog & Tin tức Twitter
Hồ sơ Tùy chỉnh Hồ sơ Tài khoản và Thanh toán Giới thiệu bạn Ticket Hỗ trợ của tôi Trung tâm Trợ giúp Các ý tưởng đã đăng Người theo dõi Đang theo dõi Tin nhắn riêng Trò chuyện Đăng xuất