Tôi muốn hủy gói dùng thử 30 ngày miễn phí

Bạn có thể hủy gói dùng thử miễn phí chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mở tab Thanh toán trong Hồ sơ người dùng của bạn và nhấp vào nút Hủy tự động gia hạn.